Các loại hình bất động sản HOT trên thị trường

Các loại hình bất động sản HOT trên thị trường

Hiểu về bds là gì cũng có nghĩa bạn cũng đã biết một vài loại bất động sản đang được Trần Văn Toàn BDS phân phối, giới thiệu đến khách hàng. Tuy nhiên thị trường còn nhiều loại khác cũng đang được quan tâm như:

No1: Đất nền

Đất nền là những sản phẩm tồn tại lâu đời nhất, phát triển sớm nhất. Đơn giản là phải có đất mới có các công trình xây dựng. Đất nền hiện tại là phân khúc quan trọng và thu lại lợi nhuận cao nhất. Nhất là khi thị trường ngày càng bị thu hẹp quỹ đất.

No2: Bất động sản nghỉ dưỡng

Đặc trưng của Việt Nam là gần biển, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân cũng rất nhiều. Vì thế phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này đang rầm rộ vài năm trở lại đây. Hiện nay cũng là kênh đầu tư khả thi và tiềm năng.

Thị trường có nhiều phân khúc bất động sản

No3: Nhà phố

Nhà phố cũng là loại hình phổ biến và nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên loại hình này xây dựng theo kiểu 2 – 3 căn trên 1 mảnh đất (nhà liền kề) có chung sổ đỏ. Vì thế nên nhiều khi gây bất tiện cho người muốn cầm cố.

No4: Căn hộ

Căn hộ đang là phân khúc bất động sản rất quan trọng. Các dự án căn hộ từ cao cấp đến bình dân mọc lên như nấm sau mưa. Vì thị trường quỹ đất nền ngày càng hạn hẹp, khan hiếm nên loại căn hộ với các dự án nhà cao tầng là lựa chọn hợp lý.

Ngoài ra còn có loại hình xây dựng nhà xưởng hay khu công nghiệp và đất nghĩa trang cũng là phân khúc quan trọng của BĐS.

Facebook Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*